Shop hoa tươi Vĩnh Phúc giao hoa tận nơi

Shop hoa tươi Vĩnh Phúc mang một không gian gần gũi và thân thiện với những đóa hoa tươi mát và tỏa ngát hương thơm. Bên cạnh đó cũng là một không gian tạo nên những cảm hứng mới cho cuộc sống của bạn sau những ngày bận rộn chốn công sở.

Banner điện thoại di động
Giao hoa nhanh chóng

Giao Hoa Miễn Phí

Miễn phí các đơn giao nội thành

Chụp hình trước và sau khi giao

Chụp Hình Trước & Sau Khi Giao

Chụp hình hoàn thiện trước và sau khi giao

Cam kết chất lượng

Cam Kết & Chất Lượng

Hoa đẹp và giống hình 90% so với mẫu

Mẫu Bó Hoa Xem thêm mẫu

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 

0889 110 116
Mẫu giỏ hoa Xem thêm mẫu Hoa Khai Trương Xem thêm mẫu Hoa Chia Buồn Xem thêm mẫu

Shop hoa tươi Vĩnh Phúc

Những đóa hoa tại đây luôn được lựa chọn kỹ càng, chăm sóc và bảo quản đúng theo tiêu chuẩn. Do đó hoa luôn tươi và có những mùi hương thật quyến rũ. Shop hoa Vĩnh Phúc tin rằng mỗi khách hàng khi bước ra từ cửa hàng hay lúc cầm trên tay những bông hoa này sẽ cảm thấy hạnh phúc.Hãy đến và cảm nhận những đóa hoa tuyệt vời nhất tại shop nhé. Shop hoa không ngừng sáng tạo để khẳng định đây là một phong cách thương hiệu tinh tế, sang trọng và tràn đầy cảm xúc.

Mỗi sản phẩm tại đây truyền đạt cảm xúc vào từng sản phẩm của cửa hàng giúp cho người gửi truyền đạt ý nghĩa một cách tốt nhất. Điện hoa Vĩnh Phúc có nguồn cung cấp hoa chất lượng nên tình trạng hoa luôn tươi mới, không bị hư hại,dập nát.Mỗi cách bó và cách trang trí đều mang những ý nghĩa đặc biệt. Cửa hàng luôn nhắm đến những bó hoa mang phong cách đơn giản nhưng hiện đại và tạo nên một nét rất riêng biệt, chỉ có ở hoa tươi Vĩnh Phúc.

Shop hoa tươi Vĩnh Phúc
Shop hoa tươi Vĩnh Phúc

Điện hoa Vĩnh Phúc

Tuy là một cửa tiệm hoa nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại trao gửi những món quà mang ý nghĩa lớn. Shop hoa tươi Vĩnh Phúc với tiêu chí là đem đến dịch vụ hoa tươi mang phong cách hiện đại. shop hoa là một trung tâm hoa lâu năm luôn lấy uy tín và dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu. Cùng đi kèm theo đó là tạo ra mức giá hợp lý và các chương trình khuyến mãi tốt nhất đến mọi khách hàng. Tiệm hoa Vĩnh Phúc chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời khi được mọi người đã và đang tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trong mọi dịp cần tới hoa tươi.

Hãy để shop hoa tươi Vĩnh Phúc thay bạn truyền đạt tình cảm yêu thương, sự quan tâm chia sẻ tới người nhận một cách tinh tế và khéo léo. Các nhân viên tại đây luôn tôn trọng sở thích và ý tưởng của khách hàng, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình để làm nên một sản phẩm mong muốn.

Điện hoa Vĩnh Phúc
Điện hoa Vĩnh Phúc

Hoa tươi Vĩnh Phúc – Những lý do bạn nên chọn

  • Hoa đa dạng, đẹp, giữ được tươi lâu
  • Kiểu dáng sản phẩm hoa đa dạng phong phú
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn năng động, sáng tạo, đam mê
  • Luôn tư vấn và thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách và đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Chi phí hợp lí đặc biệt có ưu đãi hấp dẫn
  • Miễn phí giao hàng, giao hàng nhanh chóng trong vòng 60-90 phút

4 thoughts on “Shop hoa tươi Vĩnh Phúc giao hoa tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *