Shop hoa tươi Vĩnh Yên giao hoa tận nơi

Shop hoa tươi Vĩnh Yên là một trong những chuyên cung cấp các loại hoa cho những dịp quan trọng như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa sự kiện, hoa hội nghị, hoa đám cưới, xe hoa,…. Các loại hoa tại đây đều được đặt hàng từ các khu vườn, trang trại hoa chất lượng tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Đồng Tháp.

Banner điện thoại di động
Giao hoa nhanh chóng

Giao Hoa Miễn Phí

Miễn phí các đơn giao nội thành

Chụp hình trước và sau khi giao

Chụp Hình Trước & Sau Khi Giao

Chụp hình hoàn thiện trước và sau khi giao

Cam kết chất lượng

Cam Kết & Chất Lượng

Hoa đẹp và giống hình 90% so với mẫu

Mẫu Bó Hoa Xem thêm mẫu

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 

0889 110 116
Mẫu giỏ hoa Xem thêm mẫu Hoa Khai Trương Xem thêm mẫu Hoa Chia Buồn Xem thêm mẫu

Shop hoa tươi Vĩnh Yên

Được vận chuyển trực tiếp và bảo quản kỹ lưỡng. Đảm bảo các bó hoa, giỏ hoa tại đây đều còn tươi nhất, phù hợp với từng sự kiện. Hơn nữa mức giá tại shop hoa Vĩnh Yên rất hợp với kinh tế mọi nhà bởi chúng tôi nhập hoa từ các trang trại Đà Lạt và các nước không qua trung gian. Được đồng hành cùng khách hàng trong những sự kiện trọng đại đó chính là niềm tự hào mà shop hoa có được trong những năm tháng hoạt động. Tại đây shop hoa tươi chúng tôi mang đến cho bạn một thế giới đa dạng màu sắc với những mẫu mã.

Đến với cửa hàng bạn sẽ được sở hữu những bó hoa tươi nhất, đẹp nhất thể hiện được cái tâm của mình trong từng bông hoa. Shop hoa Vĩnh Yên có nhiều loại hoa nên các bạn có nhiều sự lựa chọn và thoải mái với từng loại hoa yêu thích. Nhịp sống hiện đại hối hả khiến chúng ta quên đi cách thể hiện tình cảm với nhau. Không thể kịp thời gửi cho nhau những bó hoa hay những món quà nâng nền tình cảm.

Shop hoa tươi Vĩnh Yên
Shop hoa tươi Vĩnh Yên

Điện hoa Vĩnh Yên

Có mặt và đồng hành cùng khách hàng trong thời gian dài đã mang đến cho chúng tôi những kinh nghiệm quý báu. Cửa hàng hoa Vĩnh Yên đã và đang ngày một cố gắng đưa shop hoa ngày càng đến gần với mọi người hơn. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu để làm quà tặng cho những người thân yêu của mình.

Đặc biệt phong cách cắm hoa của các nghệ nhân ở đây vô cùng chuyên nghiệp, đẹp mắt, thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ tốt. Bảo quản đúng theo tiêu chuẩn. Do đó hoa luôn tươi và có những mùi hương thật quyến rũ.Shop hoa tin rằng mỗi khách hàng khi bước ra từ cửa hàng hay lúc cầm trên tay những bông hoa này sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc

Điện hoa Vĩnh Yên
Điện hoa Vĩnh Yên

Hoa tươi Vĩnh Yên

  • Hoa được nhập về từng ngày, luôn tươi mới 100%
  • Đa dạng mẫu mã, loài hoa
  • Miễn phí giao hàng
  • Tặng kèm baner, nơ, thiệp
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Hoa tươi chất lượng, giá rẻ

4 thoughts on “Shop hoa tươi Vĩnh Yên giao hoa tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *